Giáp bảo hộ tay chân 4 món Scoyco K10H10-2
 

Giáp bảo hộ tay chân 4 món Scoyco K10H10-2 - 915-00-00 Yêu thích

831 Lượt đã xem
277 Lượt mua thành công

Chất liệu an toàn đạt tiêu chuẩn CE

Khả năng thoáng khí cao

1 bộ gồm 4 giáp

đai điều chỉnh chắc chắn

Liên hệ Liên hệ mua hàng: 024668522233

Kết cấu phù hợp với hình dáng chân

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng và đạt được chứng nhận an toàn dành cho xe máy, moto CE, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và khả năng bảo vệ mà bộ giáp bảo hộ tay chân đi phượt Scoyco K10h10-2 đem lại.

Do kết cấu của đầu gối và thân không đối xứng, vì vậy hình dáng của bộ giáp bảo vệ tay chân Scoyco thiết kế dựa theo nghiên cứu về hệ xương khớp, đảm bảo giáp tay chân luôn vừa vặn với đại đa số mọi người và được sử dụng trong cả những hoạt động hàng ngày. 

Đặc điểm của bộ giáp bảo hộ tay chân Scoyco K10H10-2

Một bộ giáp với giá thành rẻ và khả năng bảo vệ  cao là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu ngay cho mình. Kiểu dáng phù hợp với cấu tạo của cơ thể, đặc biệt ở hai bộ phận là đầu gối và khuỷu tay. 

  • Một bộ giáp bảo vệ cho tay chân Scoyco K10H10-2 được bao gồm hai giáp chân và hai giáp tay chăc chắn. Đây là vị trí nhạy cảm và quan trọng, thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng bởi các vụ va chạm. 

  • Chất liệu nhựa cao cấp đạt chuẩn đảm bảo CE chống lại sự mài mòn, va đập, ngăn chặn chúng ảnh hưởng đến khu vực được bảo vệ. Ngoài ra, lớp silicon được gia cố trong giáp bảo hộ tay chân Scoyco nhằm hấp thụ lực tuyến tính gây ra mà vẫn đảm bảo khả năng chuyển động cũng như tính linh hoạt khi sử dụng.
  • Khớp nối được thiết kế với các khe rãnh tăng cường sự di chuyển và hoạt động của tay chân, giúp cho các bạn có thể hoạt động nhịp nhàng, cử động thoải mái khi lái xe hay các hoạt động mạnh ngoài trời. 

  • Các dây đai Velcro của giáp bảo hộ tay chân Scoyco nam nữ được làm từ vải sợi dệt cao cấp, chống mài mòn, đứt gãy và chịu lực tốt. Dây đao được gia cố và điều chỉnh để ôm sát với kích thước của chân tay, giúp cho giáp nằm đúng vị trí và bảo vệ bạn được toàn diện hơn. 

  • Phần trước của bó gối Scoyco K10H10-2 được làm cùng với tấm Flake-Patterned nahwmf tăng thêm sự an toàn và dễ dàng nhận biết khi đi vào ban đêm. 

  • Trọng lượng nhẹ nhàng với thiết kế độc đáo Ergonomic Ninja giúp giảm trọng lượng và áp lực lên các vùng vận động khớp xương của bạn, chống mỏi chân mỏi tay. 

Với vài thao tác nhanh gọn, các bạn hoàn toàn có thể thiết lập và mặc bộ giáp bảo hộ tay chân Scoyco ra bên ngoài quần áo của mình. Đây cũng là ưu điểm giúp bạn có thể mặc bất cứ trang phục nào mà vẫn đảm bảo sự bảo vệ khi đi xe máy, moto. 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN