Kính chống bụi Bubble (Bộ)
 

Kính chống bụi Bubble (Bộ) - 065-00-00 Yêu thích

1308 Lượt đã xem
436 Lượt mua thành công

Thiết kế hình cầu chống nước mưa

Tăng tầm nhìn

Chống bụi bẩn, dị vật

Bảo vệ mắt hiệu quả

Nhiều màu sắc

Thích hợp với cá loại mũ 3/4

hàng chính hãng Thái Lan

Freesize

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Kính chống bụi Bubble là sản phẩm có thiết kế thời trang, cá tính và phong cách nhất trong các dòng kính chống bụi cho xe máy hiện có ở Việt Nam.

Thiết kế từ mi ca chịu lực với khả năng đàn hồi tốt, chống va đập, chắn gió hoàn hảo...Kính chống bụi Bubble còn được các biker chơi xe cafe racer, traker hết sức ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt, cá tính, hợp thời trang.

Loại kính này được chia thành nhiều màu sắc: vàng (đi đêm, chống chói), ám khói (đi nắng), tráng gương (đi nắng, chống chói)...với cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

Thiết kế của Kính chống bụi Bubble rất đặc biệt theo cấu trúc hình cầu giống như những trái bóng, thiết kế này mang lại sự thoải mái vì tạo được nhiều không gian trước mắt người dùng, tăng khả năng quan sát và đặc biệt là giúp trôi nước mưa, không bị đọng lại trên bề mặt.. nhờ đó dễ dàng di chuyển và đảm bảo an toàn hơn so với các loai kính chống bụi thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đặc biệt thích hợp với những người bị cận thị bởi dễ dàng sử dụng chung 2 loại với nhau mà không hề gò bó, vướng víu.

Kính chống bụi Bubble có thể kết hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm 3/4 và được gắn kèm flip-up giúp dễ dàng nâng, hạ kính để phù hợp với từng điều kiện dử dụng khác nhau. thiết kế khuy bấm giúp việc tháo lắp kính cũng rất đơn giản, dễ dàng, chỉ mất không đến 30s. 

Ngoài mặt hàng kính chống bụi, Armyhaus còn bán các loại mũ bảo hiểm, giáo bảo hộ xe máy, găng tay... đồ phượt HCM và rất nhiều dụng cụ thú vị, hữu ích khác mà bạn có thể tham khảo tại danh mục của cửa hàng. 

 


https://cdn.nhanh.vn/cdn/store/5620/psCT/20151110/2151751/Kinh_Bubble__Bo__(kinh_chong_bui_bubble_(1)).jpg
https://cdn.nhanh.vn/cdn/store/5620/psCT/20151110/2151751/Kinh_Bubble__Bo__(kinh_chong_bui_bubble_(2)).jpg
https://cdn.nhanh.vn/cdn/store/5620/psCT/20151110/2151751/Kinh_Bubble__Bo__(kinh_chong_bui_bubble_(3)).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN