Giày linh hàn cổ mềm

Giày linh hàn cổ mềm
 

Giày linh hàn cổ mềm - 752-00-00 Yêu thích

0 Đánh giá

1655 Lượt đã xem
328 Lượt mua thành công

Giá: 400,000 VNĐ

Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng > 1 triệu

Tặng Phiếu Tích Điểm Với Đơn Hàng > 200k

Đổi trả trong vòng 72 giờ

Giao hàng nhanh chóng

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Giầy lính hàng đặc biệt thích hợp cho các chuyến đi phượt, chạy xe dài ngày bởi khả năng bảo vệ hoàn hảo và nhiều tính năng vô cùng tiện dụng.

Là loại giầy lính đặc chủng của quân đội Hàn Quốc, giầy đã qua sử dụng lướt nhưng chất lượng vẫn rất tốt, khả năng chống nước, bảo vệ an toàn với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giầy đi phượt thông thường.

Sản xuất từ chất liệu da thật, thiết kế dạng bot cao cổ, giầy lính hàn mang lại cảm giác sử dụng thoải mái, chắc chắn. Đế cao su cứng, xẻ rãnh chống trượt, bám đường, phần múi được gia cố để tăng khả năng bảo vệ khi đi rừng, đường đất đá.

Đặc biệt nhất, giầy lính hàn có khả năng chống nước, chống mưa rào nặng hạt, lội suối với mức nước 10cm. Rất hữu ích cho các bạn đi rừng, leo núi. Do đặc thù cao cổ, khả năng bảo vệ mắt cá chân, ống đồng cũng tốt hơn rất nhiều.

Do được thiết kế giành riêng cho quân đội, tuổi thọ sử dụng của đôi giầy lính hàn lên tới nhiều năm liền, chất lượng ổn định và khả năng sử dụng cao. Tại Việt Nam, đây là loại giầy đi phượt yêu thích của các phượt thủ và biker trong các chuyến đi dài ngày.


//cdn.nhanh.vn/cdn/store/5620/psCT/20151111/2155551/Giay_linh_han_co_mem_(giay_linh_han_co_mem).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN