Túi chống nước điện thoại NatureHike NH18F005-S
 

Túi chống nước điện thoại NatureHike NH18F005-S - 937-00-00 Yêu thích

831 Lượt đã xem
277 Lượt mua thành công

Khả năng siêu chống nước

Các kích cỡ khác nhau

Thiết kế khóa độc đáo

Có dây đeo cổ

Chụp ảnh, quay phim dưới nước

Liên hệ Liên hệ mua hàng: 024668522233

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Bạn đang tìm cho mình một sản phẩm túi chống nước điện thoại chính hãng, chất lượng để bảo vệ cho điện thoại của mình khi sử dụng trong nước. Thương hiệu đồ du lịch, outdoor cao cấp Naturehike với thiết kế thời trang, độc đáo thích hợp sử dụng với các dòng điện thoại như iphone, samsung giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp, những khoảng khắc đáng nhớ được quay dưới mặt nước. 

Túi đựng điện thoại chống nước Naturehike với tác dụng chống nước tuyệt đối, khả năng cảm ứng nhanh nhạy khi sử dụng trong nước cùng với giá thành rẻ là phụ kiện mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình. 

Đặc điểm nổi bật của túi chống nước điện thoại Naturehike

Công nghệ sản xuất cao cấp với khả năng chống nước lên đến IPX6 giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chiếc túi của mình sử dụng hàng nhiều giờ liền trong nước, điện thoại của bạn vẫn luôn khô ráo và sử dụng bình thường. 

  • Với chất liệu cao cấp được làm từ TP và vải 300D dacron fibric cho mực độ chống thấm nước lên đến IPX6, bảo vệ điện thoại hoàn hảo không thấm nước.

  • Phần bên ngoài của vỏ đựng điện thoại cứng cáp, giữ phom dáng và không bị bóp méo, túi chống nước điện thoại Naturehike luôn có hình dáng cứng cáp và tuyệt đẹp. 

  • Công nghệ chống thấm nước kết hợp với bộ phần cảm ứng bên ngoài giúp bạn thực hiện các thao tác sử dụng điện thoại như nghe gọi, chụp ảnh, quay phim mà không cần phải tháo điện thoại ra ngoài. 

  • Thao tác đưa vào và tháo điện thoại ra được thực hiện linh hoạt, dễ dàng. Kích thước được chia thành các size khác nhau. Túi chống nước điện thoại Naturehike NH18F005-Svới size M phù hợp với dòng điện thoại dưới 5.2 inch (iPhone X / 8/7 / 6s / 6) và size L thích hợp dùng cho điện thoại dưới 6 inch (iPhone 8P / 7P / 6Plus ; Xiaomi MIX2 / 6 / 5X )

  • Dây đeo chắc chắn, chịu lực cao, chống đứt gãy, chống rách và kết hợp với trọng lượng nhẹ của túi điện thoại chống nước Naturehike có tác dụng để điện thoại và sử dụng trong thời gian dài. Chiều dài dây khoảng 100cm. 

Chỉ cần mở và đóng túi bằng cách xoay hai công tắc ở trên cùng, các bạn đã có thể tiết lập và sử dụng túi chống nước điện thoại Naturehike NH18F005-Stiện lợi và cực hiệu quả. Túi đựng điện thoại Naturehike chắc chắn là phụ kiện chống nước hoàn hảo và tốt nhất dành riêng cho chiếc điện thoại của bạn và giúp các bạn có những khoảng khắc, những bức ảnh và thước phim tuyệt vời dưới nước.

 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN